MASSAGE - TẮM THUỐC BẮC NGƯỜI DAO ĐỎ

Truyền thống từ rất lâu đời được gìn giữ tới tận bây giờ và các cây thuốc tắm đã đi vào tiềm thức của người dân tộc Dao, trở thành phương tiện chăm sóc sức khỏe không thể thay thế được những khi gia đình có người ốm đau, mệt mỏi. Một số cây trong bài thuốc tắm được trồng trong vườn nhà để tiện cho việc sử dụng. Thuốc tắm của người Dao là một dạng đặc trưng về cách sử dụng cây cỏ làm thuốc để chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh đã có từ rất xa xưa. Số cây thuốc trong một bài thuốc tắm thường rất lớn, dao động từ 10 đến 120 loài, thuộc nhiều họ thực vật và dạng sống khác nhau.
 
 Thuốc tắm là một đặc trưng của người Dao, có giá trị chữa bệnh, tăng cường sức khỏe. Vốn quý này được nhân rộng dưới những hình thức khác nhau, thuốc tắm dùng để chữa các bệnh đau nhức cơ, xương, khớp, cảm cúm, ngứa, táo bón, đinh nhọt; hoặc để tăng cường thể lực cho phụ nữ sau khi đẻ, hoặc người sau khi ốm. Người lao động nặng nhọc, mệt mỏi, sau khi tắm thấy cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái, sức khoẻ được hồi phục. Tuỳ từng người, nếu ngâm thuốc tắm quá lâu có thể sẽ bị say thuốc và buồn ngủ. Trong trường hợp này chỉ cần nằm nghỉ hoặc ngủ một lúc sẽ hết.

Hiểu rõ giá trị, cũng như công hiệu tuyệt vời của thuốc tắm người Dao đỏ, QUEEN MASSAGE với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao đã áp dụng thành công phương pháp này vào quy trình của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng, cũng như để hoàn thiện hơn nữa quy trình MASSAGE của mình, chúng tôi hiểu rằng chất lượng là giá trị cốt lõi mà du khách hướng đến, đến với dịch vụ QUEEN MASSAGE  quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự tuyệt vời của phương pháp tắm lá người Dao đỏ.