LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE 120 PHÚT

Massage trị liệu là cách phục hồi nhanh nhất sau một ngày làm việc vất vả đồng thời thu nạp thêm năng lượng mới để phục vụ cho ngày làm việc tiếp sau. Khi đến với Queen Massage Quý khách được đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe theo liệu trình tốt nhất. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm: bồn sục, hệ thống xông hơi, ngâm thuốc bồn gỗ người Dao đỏ SaPa, kết hợp phương pháp massage truyền thống Việt Nam các động tác đấm, vỗ, bóp, bấm huyệt đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một liệu trình chăm sóc tuyệt vời, không những đem lại một tâm hồn thư thái, sảng khoái mà còn nâng niu, chăm sóc vẻ đẹp của quý khách.

Với 6 bước trong quy trình massage trị liệu hoàn chỉnh tại Queen Massage bạn hoàn toàn có thể hồi phục sức khỏe một cách hiệu quả nhất.
Bước 1: (3 phút )
Tắm nóng lạnh giúp làm sạch cơ thể. Với t°=35->40°C
Bước 2 : (10-15 phút )
Ngâm thuốc bồn gỗ, bể sục, giúp xua tan mệt mỏi, chống đau lưng và đau thần kinh tọa.
Bước 3 (10-15 phút )
Ngâm bồn sục: t°=400C với nước lá thông, ngải cứu, trần bì, giúp chữa bệnh ngoài da, làm săn chắc cơ thể, tiêu viêm, an thần.
Bước 4: (7-10 phút )
Xông ướt (t°=75°C) và ngâm chân nước gừng (t°=35->40°C), giúp giải các chất độc tố trong cơ thể,lưu thông khí huyết, loại bỏ các tế bào chết, giảm đau thần kinh tọa, chống cảm cúm. Dược liệu gồm: Các hương liệu tự nhiên như lá bưởi, lá tre, lá duối, lá hương nhu, lá xả, lá chanh, lá ngải cứu, lá mùi, lá kinh giới, lá cúc tẩn, gừng tươi.
Bước 5: (3 phút )
Tắm tráng bằng hương liệu thuốc đun có tác dụng làm ấm nóng lại cơ thể, kích thích tuần hoàn và tăng sảng khoái tinh thần, quân bình sự trao đổi chất.
Bước 6: (60 -70 phút )
Massage trị liệu bởi các kỹ thuật viên thuần thục tay nghề và tận tình phục vụ, giúp bạn không còn cảm giác nhức mỏi và cân đối hình dáng cơ thể
Sau khi làm xong, Quý khách được ăn miễn phí một bát cháo giải cảm, một đĩa hoa quả và uống một trong các loại trà của Queen Massage để bù lại năng lượng đã mất do xông hơi và tăng tác dụng nội lực.